HUEBUSCO., Ltd
Thừa Thiên Huế ra quân vận tải hành khách dịp Tết 2019
Nguồn VTV.vn - Sáng ngày (23/1), tại thành phố Huế đã diễn ra Lễ phát động kế hoạch cao điểm về vận tải và trật tự an toàn giao thông dịp Tết Nguyên đán 2019.

Hoàng Thủy, Công Điền (VTV8)Cập nhật 16:52 ngày 23/01/2019

 
 
Current Time0:02
/
Duration0:58
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Auto
 
Trong đợt ra quân phục vụ Tết Nguyên đán năm nay, các bến xe trên địa bàn Thừa Thiên Huế sẽ phối hợp chặt chẽ với lực lượng Cảnh sát giao thông, Cảnh sát Trật tự, Thanh tra tăng cường công tác kiểm tra để bảo đảm trật tự an toàn giao thông và an ninh trật tự tại các bến xe, ngăn chặn và xử lý kịp thời các trường hợp lái xe chở quá trọng tải, sang nhượng khách, chạy không đúng tuyến quy định..v..v… thường xảy ra vào dịp Tết. Tại buổi tổ chức ra quân phục vụ Tết, các bến xe khách và các doanh nghiệp vận tải cũng đã ký cam kết đảm bảo 100% khách đến các bến xe trong những ngày cao điểm đều có đủ xe phục vụ về quê, cam kết không chở quá tải, chạy đúng tuyến, không sang bán khách.
Trong thời gian cao điểm, Bến xe Thừa Thiên Huế sẽ cho tăng cường hàng chục chuyến xe mỗi ngày để phục vụ hành khách. Đồng thời tăng cường công tác kiểm tra nhắc nhở lái xe chấp hành tốt các quy định về quản lý vận tải, đặc biệt là trong dịp cao điểm Tết nguyên đán 2019 sắp tới.