Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương tham dự khai giảng tại trường tiểu học Quang Trung

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh
 
 
 

Trong năm học vừa qua, trường tiểu học Quang Trung đã đạt nhiều thành tích đáng khích lệ; các thầy giáo cô giáo luôn nỗ lực đổi mới, tăng cường áp dụng ngoại ngữ, công nghệ thông tin vào giảng dạy và học tập, đáp ứng nhu cầu phát triển chung.

Bước vào năm học mới, trường tiểu học Quang Trung có 1270 em học sinh, trong đó nhà trường chào đón 308 em học sinh lớp 1. Năm học này, Trường tiểu học Quang Trung tiếp tục nỗ lực phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, hết lòng vì sự nghiệp giáo dục, giữ vững thiên chức của người thầy giáo, cô giáo, tạo cho các em môi trường học tập tốt nhất để các em rèn đức luyện tài.


Nhà trường đón chào các em học sinh lớp một

Tại buổi lễ, các em học sinh cũng đã được nghe thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi đến chúc mừng ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên nhân dịp khai giảng năm học mới 2019-2020.

Theo đó, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng mong các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành Giáo dục luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, tâm huyết với nghề, không ngừng đổi mới, sáng tạo, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp “trồng người”; mong các em học sinh, sinh viên tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học, “tôn sư trọng đạo” của dân tộc, noi theo các thế hệ cha anh đi trước, phấn đấu học tập tốt, rèn luyện tốt để sau này trở thành những người vừa “hồng” vừa “chuyên” như di nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Dịp này, trường tiểu học Quang Trung cùng với các đơn vị tài trợ đã tiến hành trao tặng 320 mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp một nhân dịp khai giảng năm học mới (ảnh dưới).


 
 
 
 
 
www.thuathienhue.gov.vn

Bình luận

Vui lòng chọn bộ phận cần hỗ trợ bên dưới. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
Hỗ trợ mua vé
Z 02346287777
Hỗ trợ vận tải
Z 0854441080
Tìm kiếm câu trả lời ở Câu hỏi thường gặp