Tin hoạt động đoàn thể

Lời chúc mừng sinh nhật dành tặng CBCNV, Lãnh đạo Bến xe Huế trong tháng 02

Tiếp nối loạt bài viết về những lời chúc mừng sinh nhật dành tặng CBCNV, Lãnh đạo Bến xe Huế trong tháng 01/2021, Tháng 02 đã sắp trôi qua và những lời chúc mừng sinh nhật là món quà tinh thần tuy rất nhỏ nhưng không thể thiếu để dành tặng kính chúc mọi người có một sinh nhật vui vẻ bên gia đình và Công ty cổ phần Bến xe Huế ️🎊🎁💑️🎉️🎈🎂

Hoàng Mai Bến xe Huế nở rộ ngày Vía Thần Tài

Theo quan niệm dân gian, mua vàng vào ngày vía Thần Tài sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho cả năm. Chính vì vậy, vào ngày này người dân thường đổ xô đi mua vàng, dẫn đến tình trạng giá vàng bị đẩy lên cao, rồi có khả năng hạ đột ngột vào cuối ngày. Tại Bến xe Huế, cùng thời điểm cũng có một màu vàng đang nở rộ trong ngày Vía Thần Tài năm nay, ngày Chủ nhật 21/02/2021, đó chính là những cây Hoàng Mai gắn bó lâu năm cùng Công ty cổ phần Bến xe Huế.

Cận cảnh quy trình phối hợp kiểm tra y tế xuyên suốt Tết Tân Sửu tại Bến xe Huế

Tại các Bến xe trong dịp Tết, công tác phòng chống dịch có phần phức tạp hơn ngày bình thường, từ trước Tết 10 ngày (bắt đầu từ đầu tháng 02/2021) cho đến hiện nay (ngày mùng 7 Tháng Chạp) và vẫn đang tiếp tục duy trì thực hiện. Với tinh thần trách nhiệm cao, tập thể CBCNV Bến xe luôn ý thức về trách nhiệm phòng chống dịch và được sự hỗ trợ rất nhiệt tình cùng với các lực lượng luôn đồng hành gồm Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid Thừa Thiên Huế, Sở GTVT Thừa Thiên Huế, Công an Phường An Đông, An Hòa, các Phường hỗ trợ khác, Dân phòng, Y tế và CDC ... đã góp một phần nhỏ, một cánh én Xuân hiện đang mang lại không khí Tết yên bình trên địa bàn Tỉnh nhà.

Lời chúc mừng sinh nhật dành tặng CBCNV, Lãnh đạo Bến xe Huế trong tháng 01

Tháng 01 năm 2021 đã trôi qua và các ngày sinh nhật trong tháng này là một ngày đáng nhớ đối với các thành viên của Công ty cổ phần Bến xe Huế; đó chính là ngày mà chúng ta được sống trên trái đất này và có rất nhiều cách để chúc mừng sinh nhật, trong đó những lời nhắn động viên chúc mừng sinh nhật là món quá rất ý nghĩa bên cạnh sự động viên từ gia đình, đồng nghiệp, người thân ....

Hội nghị tổng kết công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng năm 2020; phương hướng, nhiệm vụ năm 2021

Thực hiện Chương trình công tác năm 2020, 14h ngày 24/12/2020 tại Hội trường Thành ủy Huế đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng năm 2020; phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Công ty cổ phần Bến xe Huế vinh dự là 01 trong 03 đơn vị tại Hội nghị có các đồng chí nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp kiểm tra Đảng.

Vui lòng chọn bộ phận cần hỗ trợ bên dưới. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
Hỗ trợ mua vé
Z 0854441080
Hỗ trợ vận tải
Z 0918826600
Tìm kiếm câu trả lời ở Câu hỏi thường gặp