Lời chúc mừng sinh nhật dành tặng CBCNV, Lãnh đạo Bến xe Huế trong tháng 01

Tháng 01 năm 2021 đã trôi qua và các ngày sinh nhật trong tháng này là một ngày đáng nhớ đối với các thành viên của Công ty cổ phần Bến xe Huế; đó chính là ngày mà chúng ta được sống trên trái đất này và có rất nhiều cách để chúc mừng sinh nhật, trong đó những lời nhắn động viên chúc mừng sinh nhật là món quá rất ý nghĩa bên cạnh sự động viên từ gia đình, đồng nghiệp, người thân ....

Tháng 01 hàng năm là tháng có nhiều sinh nhật của cán bộ nhân viên, lãnh đạo các Chi nhánh, Văn phòng và Lãnh đạo Công ty cổ phần Bến xe Huế. Sau đây, là những lời chúc dành tặng cho mọi người, chúc mọi người có một sinh nhật vui vẻ bên gia đình và Công ty cổ phần Bến xe Huế nhé.

1, 02/01: s/n Anh Đoàn Minh Thanh Hải (Phó phòng TC-HC): chúc mọi điều ước trong ngày sinh nhật của H đều trở thành hiện thực, hãy thổi nến trên bánh sinh nhật để ước mơ được nhiệm màu.

2, 12/01: s/n Thành viên HĐQT: Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của Anh. Tôi hy vọng trong năm tới Anh luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc. Sinh nhật vui vẻ!

3, 20/01: s/n Chị Nguyễn Thị Ngọc Phương, CBCNV Dịch vụ-phòng vé Bến xe phía Nam: Sinh nhật vui vẻ, 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được va li tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ.

4, 21/01: s/n Chị Trần Thị Lài, CB phòng TC-HC Công ty: Nhân dịp sinh nhật lần thứ… của L, chúc L luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với L trong tuổi mới.

5, 23/01: s/n Anh Trương Hữu Hoàng, Phó GĐ Bến xe phía Bắc - Quảng điền: Chúc mọi điều ước trong ngày sinh nhật của bạn đều trở thành hiện thực. Nào, hãy thổi nến trên bánh sinh nhật để ước mơ được nhiệm màu! Chúc Anh: sinh nhật vui vẻ, tràn ngập tiếng cười, luôn luôn yêu đời và ngời sức sống.

Chủ tịch Công đoàn Công ty cổ phần Bến xe Huế - Lê Viết Hoài tặng hoa và quà lưu niệm sinh nhật CBCNV, Lãnh đạo tháng 01/2021.

Lời chúc không lời mà cháy bỏng ấy cũng sẽ là món quà đặc biệt nhất với tập thể CBCNV Công ty trong trong tháng này. Vì không có ai đến chia vui tuổi mới với người yêu bạn lại thiếu đi một lời chúc mừng nào đó... Một lần nữa xin chân thành cảm ơn mọi người đã cùng đồng hành cùng Công ty cổ phần Bến xe Huế xuyên suốt thời gian qua. Một lần nữa, xin chúc mừng sinh nhật ^_^

Bình luận

Vui lòng chọn bộ phận cần hỗ trợ bên dưới. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
Hỗ trợ mua vé
Z 0854441080
Hỗ trợ vận tải
Z 0918826600
Tìm kiếm câu trả lời ở Câu hỏi thường gặp