Tin tức

Bến xe Huế ứng phó với bão số 9

Bão số 9 sắp đổ bộ vào các tỉnh miền Trung trong sáng sớm ngày 28/10, đây là 1 cơn bão có cường độ rất mạnh, dự kiến mạnh nhất trong 20 năm trở lại đây tại Việt Nam. Bến xe Huế qua cơn bão số 5 đã chịu nhiều thiệt hại lớn, do đó công tác ứng phó với bão số 9 được chú trọng, quan tâm, nhằm hạn chế, giảm thiểu tối đa tài sản và phương tiện bị hư hại sau bão.

Bến xe cần đôn đốc, nhắc nhở yêu cầu hành khách thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19

Theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, ngày 21/10/2020, Bộ GTVT đã ban hành Văn bản số 10612/BGTVT-CYT yêu cầu các bến xe đôn đốc, nhắc nhở yêu cầu hành khách đeo khẩu trang trên mọi phương tiện giao thông công cộng để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Bổ nhiệm thêm chức vụ Phó Giám đốc Xí nghiệp Bến xe phía Nam

Theo Quyết định bổ nhiệm cán bộ số 21/QĐ-BX ngày 21 tháng 10 năm 2020 của Công ty cổ phần Bến xe Huế, chi nhánh Xí nghiệp Bến xe phía Nam vừa được bổ nhiệm đồng chí: Đặng Văn Thành từ chức vụ Tổ trưởng phụ trách Điều độ, thống kê, Kiểm soát lên làm Phó Giám đốc cùng lĩnh vực bắt đầu từ ngày 01 tháng 11 năm 2020 trong thời hạn bổ nhiệm là 03 năm. Chi tiết Quyết định tại hình đính kèm.

Những lời chúc tặng đồng nghiệp nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày phụ nữ Việt nam

Hôm nay là ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2020, đúng 90 năm thành lập Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (nay là Hội Phụ nữ Việt Nam) được thành lập vào ngày 20/10/1930. Sự kiện này đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử nước ta, một đoàn thể quần chúng của phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước. Công ty cổ phần Bến xe Huế cũng không là ngoại lệ, khi có tổng cộng 26 nữ cán bộ, chiếm hơn 1/3 lực lượng lao động hiện tại đang làm việc tại Công ty, đã luôn đóng góp lớn vào việc giữ gìn bản sắc, xây dựng hình ảnh Công ty trong thời kỳ đổi mới, phát triển bền vững...

BCH Công đoàn Công ty thăm hỏi, trao quà hỗ trợ cho CBCNV bị ảnh hưởng bởi lũ lụt

Sau khi tìm hiểu hoàn cảnh của tập thể CBCNV tại các Xí nghiệp trực thuộc Công ty cổ phần Bến xe Huế bị ảnh hưởng bởi hai đợt lũ lớn. Chiều ngày 19/10 đại diện BCH Công đoàn đã đến nhà nắm bắt hiện trạng, thăm hỏi và trao phần quà nhỏ, thiết thực nhằm hỗ trợ cho các cán bộ gặp hoàn cảnh khó khăn trong đợt lũ hoặc gặp sự cố khi ứng phó với bão lũ hiện đang nằm điều trị tại nhà.

Tuyến cố định từ Bến xe phía Nam vẫn hoạt động vào sáng 11/10

Bão số 6 sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các tỉnh Quảng Nam - Bình Định, trọng tâm là tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi. Thừa Thiên Huế ít có khả năng ảnh hưởng gió mạnh do bão, tuy nhiên do nằm trong dải hội tụ nhiệt đới hoạt động mạnh và kéo dài nên diễn biến mưa còn hết sức phức tạp và kéo dài. Hiện tại theo ghi nhận vào lúc 9h ngày 11/10 tại Bến xe phía Nam các tuyến cố định vẫn hoạt động đầy đủ trên các tuyến.

Vui lòng chọn bộ phận cần hỗ trợ bên dưới. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
Hỗ trợ mua vé
Z 0854441080
Hỗ trợ vận tải
Z 0918826600
Tìm kiếm câu trả lời ở Câu hỏi thường gặp