Tin tức

Lời chúc mừng sinh nhật dành tặng CBCNV, Lãnh đạo Bến xe Huế trong tháng 02

Tiếp nối loạt bài viết về những lời chúc mừng sinh nhật dành tặng CBCNV, Lãnh đạo Bến xe Huế trong tháng 01/2021, Tháng 02 đã sắp trôi qua và những lời chúc mừng sinh nhật là món quà tinh thần tuy rất nhỏ nhưng không thể thiếu để dành tặng kính chúc mọi người có một sinh nhật vui vẻ bên gia đình và Công ty cổ phần Bến xe Huế ️🎊🎁💑️🎉️🎈🎂

Linh hoạt xử lý phòng dịch các phương tiện đến Bến xe phía Nam

Quy trình phòng dịch Covid - 19 tại Bến xe Huế vẫn tiếp tục được triển khai, nhân rộng. Trong tình hình mới, Ban chỉ đạo phòng chống dịch tỉnh Thừa Thiên Huế do Phó Chủ tịch tỉnh, Phan Thanh Bình nhận định, mặc dầu tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, luôn phát sinh tình huống mới nhưng cơ bản tỉnh đã có những giải pháp xử lý các vấn đề phát sinh, làm tốt công tác ngăn dịch bệnh xâm nhập trên địa bàn.

Hoàng Mai Bến xe Huế nở rộ ngày Vía Thần Tài

Theo quan niệm dân gian, mua vàng vào ngày vía Thần Tài sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho cả năm. Chính vì vậy, vào ngày này người dân thường đổ xô đi mua vàng, dẫn đến tình trạng giá vàng bị đẩy lên cao, rồi có khả năng hạ đột ngột vào cuối ngày. Tại Bến xe Huế, cùng thời điểm cũng có một màu vàng đang nở rộ trong ngày Vía Thần Tài năm nay, ngày Chủ nhật 21/02/2021, đó chính là những cây Hoàng Mai gắn bó lâu năm cùng Công ty cổ phần Bến xe Huế.

Các tuyến ủy thác tại Chi nhánh Bến xe phía Bắc Huế

Phần 2 - Các tuyến ủy thác bán vé tại phòng vé ủy thác Chi nhánh Bến xe phía Bắc (132B Lý Thái Tổ, P. An Hòa, Tp Huế) - Công ty cổ phần Bến xe Huế. Các đơn vị vận tải khi đến hoạt động làm giấy ủy thác bán vé, bàn giao mẫu vé, phương án giá, giấy đăng ký chất lượng dịch vụ, biểu đồ chạy xe và phương án hoạt động để niêm yết tại phòng vé ủy thác gửi đến quý hành khách.

Mẫu, giá vé ủy thác tại các Chi nhánh Bến xe Huế

Công ty cổ phần Bến xe Huế có 03 chi nhánh trực thuộc gồm Bến xe phía Nam (97 An Dương Vương), Bến xe phía Bắc (132B Lý Thái Tổ) và Bến xe Quảng điền (01 Hóa Châu), hiện cùng đang hoạt động song song 03 phòng vé ủy thác do các Chi nhánh Công ty quản lý. Các đơn vị vận tải khi đến hoạt động làm giấy ủy thác bán vé, bàn giao mẫu vé, phương án giá, giấy đăng ký chất lượng dịch vụ, biểu đồ chạy xe và phương án hoạt động để niêm yết tại phòng vé ủy thác gửi đến quý hành khách.

Cận cảnh quy trình phối hợp kiểm tra y tế xuyên suốt Tết Tân Sửu tại Bến xe Huế

Tại các Bến xe trong dịp Tết, công tác phòng chống dịch có phần phức tạp hơn ngày bình thường, từ trước Tết 10 ngày (bắt đầu từ đầu tháng 02/2021) cho đến hiện nay (ngày mùng 7 Tháng Chạp) và vẫn đang tiếp tục duy trì thực hiện. Với tinh thần trách nhiệm cao, tập thể CBCNV Bến xe luôn ý thức về trách nhiệm phòng chống dịch và được sự hỗ trợ rất nhiệt tình cùng với các lực lượng luôn đồng hành gồm Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid Thừa Thiên Huế, Sở GTVT Thừa Thiên Huế, Công an Phường An Đông, An Hòa, các Phường hỗ trợ khác, Dân phòng, Y tế và CDC ... đã góp một phần nhỏ, một cánh én Xuân hiện đang mang lại không khí Tết yên bình trên địa bàn Tỉnh nhà.

Vui lòng chọn bộ phận cần hỗ trợ bên dưới. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
Hỗ trợ mua vé
Z 0854441080
Hỗ trợ vận tải
Z 0918826600
Tìm kiếm câu trả lời ở Câu hỏi thường gặp