Tin Bến Nam

Lịch chạy, đợn vị, giá vé các tuyến từ Huế đi các tỉnh phía Nam và liên vận quốc tế Việt - Lào

Để có kế hoạch cung cấp lịch chạy (theo cự ly km hoạt động tăng dần) phục vụ hành khách và người dân đi lại bằng phương tiện vận tải ô tô khách và thông tin giá cước, điện thoại cần liên hệ vận chuyển hành khách trong dịp Hè năm 2023, tạo điều kiện cho các đơn vị kinh doanh vận tải cung cấp tốt dịch vụ, đồng thời bảo đảm giá cước khai thác trên tuyến đến quý khách hàng, người dân có nhu cầu đi từ Huế đến các tỉnh phía Nam và liên vận quốc tế Việt - Lào.

CN thuộc Công ty TNHH TMVT Trường Thịnh Thừa Thiên Huế chính thức khai trương tuyến Huế đi Nha Trang

Theo thông báo về việc doanh nghiệp đăng ký thành công khai thác tuyến cố định số 278/TB-SGTVT ngày 20 tháng 02 năm 2023 của Sở Giao thông tỉnh Thừa Thiên Huế, vào 18h00 ngày 06/4/2023 Chi nhánh (CN) Công ty TNHH Thương mại Vận tải (TMVT) Trường Thịnh - Thừa Thiên Huế sẽ đưa phương tiện vào chính thức hoạt động trên tuyến cố định Bến xe phía Nam Huế - Bến Bắc Nha Trang.

Triển khai bán vé liên tục xe tăng cường các tuyến đi các tỉnh phía Nam

Dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023, công chức, viên chức bắt đầu đi làm từ thứ 6 (27/01/2023), dự báo lượng hành khách từ Huế đi các tỉnh, thành phố phía Nam và ngược lại tăng cao so với những ngày nghỉ Tết thông thường. Một số hãng vận tải khai thác trên tuyến cố định đi các tỉnh phía Nam đã triển khai bán hết vé phục vụ hành khách. Nhằm phục vụ tốt nhu cầu đi lại của người dân, Sở GTVT Thừa Thiên Huế đã yêu cầu các bến xe trực thuộc Công ty cổ phần Bến xe Huế, các đơn vị kinh doanh vận tải, phòng, ban chuyên môn chủ động kế hoạch tăng cường xe giải tỏa hành khách; đảm bảo trật tự (TT) an toàn giao thông (ATGT).

Phụ thu giá vé Tết Nguyên đán Qúy Mão năm 2023 một số đơn vị vận tải Bến Nam

Để có kế hoạch phục vụ hành khách và người dân đi lại bằng phương tiện vận tải ô tô khách và ổn định giá cước vận chuyển hành khách trong dịp Tết Nguyên đán Qúy Mão năm 2023, tạo điều kiện cho các đơn vị kinh doanh vận tải giải tỏa khách kịp thời quay vòng nhanh, không để người dân đi lại mà không có xe vận chuyển, đồng thời bảo đảm giá cước ngày Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2023 không có biến động tăng giá bất hợp lý và nhằm bù chiều xe chạy rỗng trong dịp Tết.

Hoàn thành cải tạo cố định nhà vòm mở rộng Bến Nam

Trước tình hình biến đổi khí hậu diễn ra bất thường. Kéo theo đó là sự thay đổi liên tục và đột ngột của thời tiết dẫn đến tình trạng nắng mưa thường xuyên hơn, đặc biệt là sự xuất hiện của nhiều cơn bão có cường độ mạnh liên tục qua các năm ảnh hưởng đáng kể đến nhu cầu cần cải tạo mái hiên di động mở rộng khu vực nhà chờ đón khách Bến xe phía Nam thành mái che cố định, chắn nắng mưa và phòng ngừa tác động các cơn bão hiệu quả hơn cho khu vực cần hoạt động, phục vụ.

Vui lòng chọn bộ phận cần hỗ trợ bên dưới. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
Hỗ trợ mua vé
Z 0854441080
Hỗ trợ vận tải
Z 0898187299
Tìm kiếm câu trả lời ở Câu hỏi thường gặp