Cơ hội đầu tư

Lắp đặt thang tời vận chuyển hàng hoá lên kho hàng

Máy tời điện là một trong những thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống của con người, đặc biệt là trong ngành sản xuất, xây dựng. Máy tời được sử dụng để nâng, hạ những vật liệu xây dựng lên cao hoặc hạ xuống thấp hỗ trợ con người, tiết kiệm thời gian và sức lực hiệu quả.

Hình thành khu giữ xe chờ chở hàng trong Bến

Vào những dịp lễ, tết, mọi người thường có nhu cầu tìm kiếm nơi trông xe để gửi hàng hóa đến các phương tiện được thuận lợi. Mặc dù rất nhiều đơn vị vận doanh trông giữ xe tại các Bến, tuy nhiên để đáp ứng được nhu cầu phục vụ hành khách này không phải nơi nào cũng đáp ứng được. Hiểu được nỗi lo lắng đó của mọi người, công ty Sông Hương Huế tiến hành đầu tư thuê, cải tạo mặt bằng cung cấp dịch vụ giữ xe bên trong Bến xe phía Nam Huế. Như vậy, mỗi người sẽ không còn lo lắng về việc, gửi hàng hóa của mình đến các phương tiện khó khăn, bưng vác hành hóa nặng nhọc, ...

Khai trương cửa hàng dịch vụ phòng khách đợi Golden door chất lượng cao tại Bến Nam Huế

Sau thời gian thi công, đầu tư cơ sở vật chất hơn 01 tháng tại Chi nhánh Bến xe phía Nam - Công ty cổ phần Bến xe Huế, Công ty TNHH MTV Thương mại và xây dựng Golden Door đã đi vào vận hành phục vụ hành khách qua Bến đi xe chất lượng cao, đặc biệt là phòng khách đợi tuyến buýt liền kề Huế - Đà nẵng với nhiều loại hình giải khát đa dạng, giá cả cạnh tranh. Đặc biệt, nhân ngày khai trương Dịch vụ phòng khách đợi này sẽ giảm giá 10% từ ngày 03/02 đến hết ngày 04/02/2021.

Nâng cấp chỉnh trang showroom Huyndai tại Bến xe phía Nam, Tp Huế

Bên cạnh đội ngũ nhân viên đã hoạt động chuyên nghiệp từ khoảng thời gian dài trước đó, từ năm 2017 Huyndai Huê đóng tại địa chỉ: 97 An Dương Vương, P.An Đông, Tp Huế đã được đầu tư nâng cấp, chỉnh trang showroom Huyndai như một số hình ảnh tại Bến xe phía Nam, xứng đáng showroom phục vụ đáp ứng tiêu chí 4S của hãng xe Hàn Quốc uy tín.

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ mua vé
Z 0854441080
Hỗ trợ vận tải
Z 0898187299

Trợ lý AI

Xin chào! Tôi có thể giúp gì cho bạn?