Tin doanh nghiệp

Cập nhật phân loại đánh giá cấp độ nguy cơ các địa phương có tuyến hoạt động tại Bến xe Huế

Theo quyết định số 1740/QĐ-BGTVT ngày 30 tháng 9 năm 2021 của Bộ Giao thông vận tải về ban hành hướng dẫn tạm thời cách tổ chức hoạt động vận tải hành khách của 5 lĩnh vực (trong đó có vận tải đường bộ), tại khoản 2.3 mục I phần 2 của Hướng dẫn quy định: tại địa phương/vùng có nguy cơ thấp (cấp 1) và trung bình (cấp 2): các phương tiện giao thông được hoạt động bình thường.

Hướng dẫn tra cứu thời gian đóng bảo hiểm thất nghiệp

Theo Nghị quyết 116/NQ-CP ngày 24/9/2021 của Chính phủ về chính sách hỗ trợ do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Người LĐ sẽ được nhận hỗ trợ trên cơ sở thời gian đóng bảo hiểm thất nghiệp (chưa hưởng trợ cấp TN). Có khoảng 13 triệu người lao động sẽ được hưởng hỗ trợ theo nghị quyết 116 của Chính phủ về chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, với khoảng 38.000 tỉ từ Quỹ bảo hiểm thất nghiệp.

Mang Trung Thu đến mọi trẻ em

Hôm nay ngày 21 tháng 9 năm 2021 là Tết Trung thu. Năm nay, do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, Tết Trung thu không rộn ràng tiếng trống, không nhộn nhịp bởi đèn hoa sặc sỡ, không nhiều quầy hàng bán bánh Trung Thu được dựng lên trên vỉa hè nơi phố phường sầm uất; đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân, đồ chơi các loại cho trẻ em được bày bán la liệt, không khí phố phường thêm nhộn nhịp, vui tươi.… Tuy vậy, với mỗi người, mỗi gia đình đều có cách riêng để đón Tết của trẻ em trong không khí ấm cúng, đảm bảo các điều kiện an toàn nhất.

Tạo sự liên kết, nương tựa vào nhau giữa các yếu tố vượt qua mùa dịch theo ý nghĩa hòn non bộ

Hòn non bộ giúp chúng ta hiểu thêm về cuộc sống, đó là sự liên kết, nương tựa vào nhau giữa các yếu tố. Giúp chúng ta hiểu được rằng, mọi vật, mọi việc trên thế gian này đều như một sợi dây kết nối. Chúng ta cần biết cân bằng, hài hòa mọi thứ.

Cận cảnh chuẩn bị ứng phó bão số 5 đảm bảo an toàn phương tiện và tài sản tại Bến xe Huế

Trước diễn biến phức tạp của cơn bão số 5 (bão Conson), ngày 11/9, trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế bắt đầu xuất hiện những đợt mưa rất to kèm với gió mạnh, nhiều phương án trước đó đã được các Chi nhánh Bến xe thuộc Công ty cổ phần Bến xe Huế phối hợp, chỉ đạo các bộ phận triển khai nhằm đảo bảo an toàn nhất cho tài sản và phương tiện đang đậu đỗ tại các Chi nhánh.

Công ty CP Bến xe Huế chỉnh trang lề đường hoàn thiện chào mừng kỷ niệm 76 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Ngày 2/9/1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn độc lập, khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, một Nhà nước của dân, do dân và vì dân tại quảng trường Ba Đình lịch sử. Từ đấy, dù trong hoàn cảnh nào, ngày 2/9, ngày Quốc khánh cũng được mỗi người dân nước Việt nhớ về với những kỷ niệm không thể nào quên! Công ty cổ phần Bến xe Huế nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2021) và Ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2021) đã thực hiện chuẩn bị hoạt động chỉnh trang lề đường tại Chi nhánh Bến xe phía Nam nhằm hoàn thiện chỉnh trang cơ sở vật chất trên nguyên tắc đảm bảo phòng, chống dịch Covid trên địa bàn Tỉnh, đáp ứng nhu cầu khi phương tiện hoạt động trở lại.

Vui lòng chọn bộ phận cần hỗ trợ bên dưới. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
Hỗ trợ mua vé
Z 0854441080
Hỗ trợ vận tải
Z 0918826600
Tìm kiếm câu trả lời ở Câu hỏi thường gặp