Tin tức

Phê duyệt điều chỉnh lộ trình Tuyến xe buýt liên tỉnh Huế - Quảng Trị

Uỷ ban nhân dân (UBND) tỉnh Thừa Thiên Huế vừa có quyết định số 1798/QĐ-UBND ngày 02 tháng 7 năm 2024 về việc phê duyệt điều chỉnh lộ trình Tuyến xe buýt liên tỉnh Huế - Quảng Trị tại Quyết định số 161/QĐ-UBND ngày 13 tháng 01 năm 2022 của UBND tỉnh về phê duyệt Đề án "Điều chỉnh phương thức hoạt động, tối ưu hoá mạng lưới vận tải hành khách công cộng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế - giai đoạn 2".

Chung kết pháo hoa Đà Nẵng 2024: đội vô địch nhận được 20.000 USD

Ngày hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF) luôn là một trong những sự kiện được mong đợi nhất trong năm, thu hút hàng ngàn du khách cũng như người dân địa phương đến tham dự và cổ vũ cho các đội thi đấu. Và năm nay, sự kiện sẽ kết thúc vào ngày 13/7 với một đội vô địch rực rỡ nhất và nhận được giải thưởng đặc biệt.

Bến xe Huế cử đoàn đi tham quan, học tập công tác tại Lào từ ngày 08/7

Bến xe Huế không chỉ khai thác tuyến cố định liên tỉnh, kết nối các đô thị nội tỉnh mà còn đóng một vai trò quan trọng trong vận chuyển hành khách, hàng hóa tuyến liên vận quốc tế Việt - Lào với gần 10 luồng tuyến liên vận đang khai thác, hoạt động. Chuyến đi công tác của đoàn từ bến xe Huế đến bến xe đối lưu tại Lào được Tổng Giám đốc ban hành theo quyết định số 04/QĐ-BX ngày 02/7/2024 là một ví dụ điển hình cho sự kết nối văn hóa, hợp tác và trao đổi kinh nghiệm giữa các đối tác lâu năm.

Mở tuyến mới tại Bến xe Quảng Điền: điều gì sẽ thay đổi?

Bến xe Quảng Điền, vốn là một điểm giao thương quan trọng tại tỉnh Thừa Thiên Huế, đang chuẩn bị chào đón nhiều sự thay đổi mà đơn vị, ngành vận tải trên địa bàn đang quan tâm, hướng tới trong dịp cao điểm phục vụ hè 2024. Kế hoạch mở tuyến mới tại đây không chỉ mang lại những lợi ích về kinh tế mà còn hứa hẹn cải thiện đáng kể cuộc sống của người dân địa phương.

Doanh nghiệp vận tải mở tuyến, tăng tài chuyến phục vụ cao điểm hè 2024

Mùa hè là thời điểm mà nhu cầu đi lại của người dân tăng cao, đặc biệt là tại Huế, thành phố Festival Việt Nam và đang vào mùa cao điểm du lịch. Để đáp ứng nhu cầu này một cách hiệu quả, các doanh nghiệp vận tải khai thác trên tuyến cố định đã chuẩn bị kế hoạch mở tuyến và triển khai tăng tài chuyến phục vụ kịp thời, phù hợp.

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ mua vé
Z 0854441080
Hỗ trợ vận tải
Z 0898187299

Trợ lý AI

Xin chào! Tôi có thể giúp gì cho bạn?