Tin tức

Xe tăng cường các đơn vị vận tải hỗ trợ giải toả khách đảm bảo chất lượng đăng ký dịp cao điểm Tết Giáp Thìn 2024

Dịp cao điểm đi lại sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 nhiều hãng xe lớn hoạt động tại Bến xe phía Nam Tp Huế, chạy khai thác trên tuyến cố định từ Huế đi các Bến xe lớn trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đã tăng cường, huy động tối đa các phương tiện để giải toả hành khách, thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước đối với hoạt động kinh doanh vận tải hành khách. Một số hãng xe dù đã tăng cường, khi hết vé xe giường nằm, Công ty cổ phần Bến xe Huế sẽ phối hợp với các đơn vị đang khai thác tuyến cố định khác trên địa bàn, có kinh nghiệm, phù hiệu xe trên tuyến liên quan, cụ thể Công ty TNHH Vận tải Phương Ty đã hỗ trợ giải toả khách nhằm cam kết bảo đảm đủ xe phục vụ người dân đi lại, có nhu cầu trở về làm việc an toàn, thuận lợi, đảm bảo chất lượng dịch vụ đã đăng ký.

Bến Nam bán vé liên tục xe tăng cường các tuyến đi các tỉnh phía Nam giải toả khách

Dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, công chức, viên chức bắt đầu đi làm từ thứ 5 (15/02/2023), dự báo lượng hành khách từ Huế đi các tỉnh, thành phố phía Nam và ngược lại tăng cao so với những ngày nghỉ Tết thông thường. Một số hãng vận tải khai thác trên tuyến cố định đi các tỉnh phía Nam đã triển khai bán hết vé phục vụ hành khách. Nhằm phục vụ tốt nhu cầu đi lại của người dân, Sở GTVT Thừa Thiên Huế đã yêu cầu các bến xe trực thuộc Công ty cổ phần Bến xe Huế, đặc biệt tại Bến xe phía Nam và các đơn vị kinh doanh vận tải tại đây cùng phòng, ban chuyên môn chủ động kế hoạch tăng cường xe giải tỏa hành khách; đảm bảo trật tự (TT) an toàn giao thông (ATGT).

Điện thoại, website đặt vé, nốt giờ hoạt động các phòng vé hoạt động tại Bến xe Huế

Công ty cổ phần Bến xe Huế xin gửi đến quý hành khách số điện thoại, website đặt vé, nốt giờ hoạt động và bến đến chi tiết của các hãng xe đường dài, phòng vé tư nhân và uỷ thác đang hoạt động dịp sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 tại các Chi nhánh Bến xe phía Nam, phía Bắc và Quảng Điền cụ thể như sau:

Giá vé phụ thu Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 các đơn vị vận doanh tại Bến xe phía Nam Tp Huế

Để có kế hoạch phục vụ hành khách và người dân đi lại bằng phương tiện vận tải ô tô khách và ổn định giá cước vận chuyển hành khách trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, tạo điều kiện cho các đơn vị kinh doanh vận tải giải tỏa khách kịp thời quay vòng nhanh, không để người dân đi lại mà không có xe vận chuyển, đồng thời bảo đảm giá cước ngày Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 không có biến động tăng giá bất hợp lý và nhằm bù chiều xe chạy rỗng trong dịp Tết.

Chuyến xe cuối cùng Tết Giáp Thìn 2024 tại 03 Bến trực thuộc Công ty cổ phần Bến xe Huế

Chỉ còn ít ngày nữa là đến Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Thời điểm này, nhiều công nhân lao động ngoại tỉnh ở Thừa Thiên Huế đã chuẩn bị sẵn sàng hành lý, đợi kết thúc ngày làm việc cuối cùng năm cũ là trở về nhà. Công ty cổ phần Bến xe Huế xin gửi đến quý hành khách tìm kiếm thông tin về chuyến xe cuối cùng hoạt động tại các Chi nhánh Bến xe trực thuộc gồm Bến xe phía Nam, Bến xe phía Bắc và Bến xe Quảng Điền lịch trình chi tiết như sau:

Hiển thị ngày sinh CBCNV, sinh nhật trong tháng nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/2024)

Vào thời điểm công nghệ thông tin chưa phát triển, cách duy nhất là vận dụng trí nhớ để lưu giữ những ngày sinh nhật. Do đó, một trong những câu hỏi khi gặp nhau, làm quen sẽ là "Cậu sinh ngày nào?". Một vài người cẩn thận hơn thì lưu lại những dữ kiện vào một cuốn sổ tay, có ghi chú cẩn thận. Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Công Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024) Công ty cổ phần Bến xe Huế tạo lập ngày sinh của tập thể Cán bộ công nhân viên (CBCNV), nhân viên hợp đồng (NVHĐ) và hiển thị ngày sinh nhật trong tháng tại mỗi bài viết trên website: benxehue.vn nhằm lưu trữ dịp đặc biệt nhất của mỗi cán bộ Công ty trong năm và thể hiện được nhiều sự quan tâm, động viên, chúc mừng lẫn nhau tăng cường sự đoàn kết, thắt chặt hơn mối quan hệ trong công tác.

Vui lòng chọn bộ phận cần hỗ trợ bên dưới. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
Hỗ trợ mua vé
Z 0854441080
Hỗ trợ vận tải
Z 0898187299
Tìm kiếm câu trả lời ở Câu hỏi thường gặp