Tin tức

Triển khai bán vé liên tục xe tăng cường các tuyến đi các tỉnh phía Nam

Dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023, công chức, viên chức bắt đầu đi làm từ thứ 6 (27/01/2023), dự báo lượng hành khách từ Huế đi các tỉnh, thành phố phía Nam và ngược lại tăng cao so với những ngày nghỉ Tết thông thường. Một số hãng vận tải khai thác trên tuyến cố định đi các tỉnh phía Nam đã triển khai bán hết vé phục vụ hành khách. Nhằm phục vụ tốt nhu cầu đi lại của người dân, Sở GTVT Thừa Thiên Huế đã yêu cầu các bến xe trực thuộc Công ty cổ phần Bến xe Huế, các đơn vị kinh doanh vận tải, phòng, ban chuyên môn chủ động kế hoạch tăng cường xe giải tỏa hành khách; đảm bảo trật tự (TT) an toàn giao thông (ATGT).

Lịch chạy xe, điện thoại các hãng xe hoạt động bến Quảng Điền sau Tết Quý Mão 2023

Chi nhánh Bến xe Quảng Điền trực thuộc Công ty cổ phần Bến xe Huế địa chỉ 03 Hóa Châu (sau lưng chợ Quảng Điền) xin gửi đến quý hành khách số điện thoại đặt vé, biển số phương tiện, nốt giờ hoạt động và bến đến chi tiết của các hãng xe đường dài, phòng vé uỷ thác đang hoạt động dịp sau Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 cụ thể như sau.

Phụ thu giá vé Tết Nguyên đán Qúy Mão năm 2023 một số đơn vị vận tải Bến Nam

Để có kế hoạch phục vụ hành khách và người dân đi lại bằng phương tiện vận tải ô tô khách và ổn định giá cước vận chuyển hành khách trong dịp Tết Nguyên đán Qúy Mão năm 2023, tạo điều kiện cho các đơn vị kinh doanh vận tải giải tỏa khách kịp thời quay vòng nhanh, không để người dân đi lại mà không có xe vận chuyển, đồng thời bảo đảm giá cước ngày Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2023 không có biến động tăng giá bất hợp lý và nhằm bù chiều xe chạy rỗng trong dịp Tết.

Chuyến xe cuối cùng Tết Quý Mão tại Bến Bắc

Chỉ còn ít ngày nữa là đến Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Thời điểm này, nhiều công nhân lao động ngoại tỉnh ở tỉnh Thừa Thiên Huế đã chuẩn bị sẵn sàng hành lý, đợi kết thúc ngày làm việc cuối cùng năm cũ là trở về nhà. Chi nhánh Bến xe phía Bắc trực thuộc Công ty cổ phần Bến xe Huế xin gửi đến quý hành khách tìm kiếm thông tin về chuyến xe cuối cùng hoạt động tại Bến Bắc, Tp Huế lịch trình chi tiết như sau:

TP Hồ Chí Minh cấm xe giường nằm vào trung tâm từ 10/01

Bắt đầu từ ngày 10/1, TP Hồ Chí Minh đã chính thức cấm xe giường nằm chạy vào trung tâm thành phố từ 6h - 22h hàng ngày. Đây là biện pháp nhằm giảm nguy cơ ùn tắc và tai nạn giao thông liên quan đến xe khách và hạn chế tình trạng đón, trả khách không đúng nơi quy định.

Những sự kiện nổi bật của Bến xe Huế trong năm Nhâm Dần 2022

Năm Nhâm Dần🐯2022 đang bước vào thời khắc cuối cùng trong năm với một năm gồm nhiều sự kiện, hoạt động được Công ty cổ phần Bến xe Huế triển khai, phối hợp, được hỗ trợ ... Thân mời bạn đọc, đối tác và tập thể CBCNV Công ty cùng điểm lại 5 sự kiện nổi bật diễn ra trong năm qua.

Vui lòng chọn bộ phận cần hỗ trợ bên dưới. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
Hỗ trợ mua vé
Z 0854441080
Hỗ trợ vận tải
Z 0911167799
Tìm kiếm câu trả lời ở Câu hỏi thường gặp