Tin tức

Tạm ngừng hoạt động tuyến cố định, xe buýt liền kề Huế - Đà Nẵng từ 0h ngày 09/5/2021

Thực hiện theo văn bản thông báo số 2036/TB-SGTVT ngày 08 tháng 5 năm 2021 của Sở Giao thông vận tải Đà Nẵng và văn bản số 751/SGTVT-VTPT cùng ngày của Sở Giao thông vận tải Thừa Thiên Huế về việc tạm dừng hoạt động vận tải hành khách của xe tuyến cố định, xe buýt đến Thừa Thiên Huế và dừng hoạt động trung chuyển người, xe máy qua hầm đường bộ Hải Vân để phòng chống dịch COVID-19 bắt đầu từ 0h ngày 09 tháng 5 năm 2021.

Thông báo số 15/TB-BX ngày 04/5/2021 về tăng cường mức phòng chống dịch tại Bến xe Huế

Nhằm tăng cường nhắc nhở, xử lý, nâng cao mức phòng chống dịch tại các Bến xe trực thuộc Công ty, ngày 04 tháng 5 năm 2021 Công ty cổ phần Bến xe Huế có thông báo số 15/TB-BX gửi các đơn vị vận tải, hộ mặt bằng, tập thể CBCNV ... đang khai thác, làm việc tại các Chi nhánh Bến xe Huế để thực hiện đồng bộ các phương pháp phòng chống dịch, kích hoạt lại các biện pháp phòng ngừa đến khi có văn bản thông báo ngừng, mới. Chi tiết thông báo nội dung như sau:

Buýt liền kề Huế - Đà Nẵng được hoạt động nhưng vận chuyển không quá 1/2 số người cho phép từ ngày 04/5

Theo văn bản số 1919/SGTVT-QLVTPTNL ngày 04 tháng 5 năm 2021 của Sở Giao thông vận tải Đà Nẵng về việc triển khai Công văn số 2581/UBND-KGVX ngày 03/5/2021 của UBND thành phố Đà Nẵng thì các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách bằng xe buýt liền kề, xe tuyến cố định được hoạt động nhưng vận chuyển không quá 1/2 số người cho phép đối với mỗi loại phương tiện và đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch cụ thể như sau.

Hướng dẫn quét mã QR tại ứng dụng Hue-S

Tại Thừa Thiên Huế, việc sử dụng phần mềm Hue-S là rất thông dụng và phổ biến cho mỗi cá nhân sinh sống tại địa bàn (tài liệu hướng dẫn cài đặt tại đây). Việc ứng dụng phần mềm Hue-S để quét mã QR (đã cung cấp tại tất cả các địa điểm trên địa bàn) giúp công tác phòng chống dịch tại Huế được chủ động hơn. Sau đây, là ba bước đơn giản để quét mã QR tại ứng dụng Hue-S. Bước 1: vào giao diện chính (trang chủ) phần mềm Hue-S, tìm chọn ô tròn ở góc dưới như hình.

Khôi phục tuyến vận tải khách từ Huế đi Quảng Ninh

Ngày 15 tháng 03 năm 2021 Sở GTVT Thừa Thiên Huế có văn bản cho phép khôi phục tuyến vận tải khách từ Thừa Thiên Huế đi Quảng Ninh số 370/SGTVT-VTPT, theo đó các doanh nghiệp, HTX khai thác trên tuyến cần tuân thủ các phương pháp phòng chống dịch của Tỉnh và giao cho Công ty cổ phần Bến xe Huế kiểm tra việc thực hiện an toàn, phòng chống dịch trên phương tiện và hành khách. Khi thực hiện đầy đủ mới cho phương tiện xuất bến và một số quy tắc kèm theo khác khi vận doanh khai thác trên tuyến.

Vui lòng chọn bộ phận cần hỗ trợ bên dưới. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
Hỗ trợ mua vé
Z 0854441080
Hỗ trợ vận tải
Z 0918826600
Tìm kiếm câu trả lời ở Câu hỏi thường gặp