Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ kiểm tra và làm việc tại Công ty cổ phần Bến xe Huế

Nguồn www.thuthienhue.gov.vn - Trưa 04/2 (30 tết âm lịch), Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Phan Ngọc Thọ đã đến Bến xe phía nam TP. Huế để chúc tết, tặng quà cho những hành khách cuối cùng của năm về quê ăn tết.

Sau khi tặng quà, chúc tết cho lái xe của chuyến xe khách cuối cùng xuất phát từ TP. Huế đi Bình Định, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đã lên xe thăm hỏi, động viên, tặng quà cho những hành khách cuối cùng về đoàn tụ với gia đình. Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc đến các hành khách về quê đón tết hạnh phúc bên gia đình, chúc các tài xế luôn vững tay lái, thực hiện tốt văn hóa giao thông, chúc chuyến xe cuối cùng của năm lăn bánh an toàn, thượng lộ bình an.

Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế Phan Ngọc Thọ tặng quà tổ lái 

Tài xế và hành khách trên xe đều cảm thấy xúc động và phấn khởi trước tình cảm của Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế dành cho họ. “Đây là một trong những chuyến xe mà tôi cảm thấy ý nghĩa nhất từ trước đến nay”, một hành khách trên xe chia sẻ.

Tiếp đó, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đã trực tiếp đi kiểm tra hệ thống điều hành, hoạt động vận tải tại Công ty cổ phần bến xe HuếÔng Phạm Xuân Sơn, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Bến xe Huế cho biết, từ ngày 20 đến hết ngày 30 tháng Chạp, Công ty Cổ phần xe khách với gần 600 đầu xe đã tổ chức tốt công tác phục vụ hành khách đến và đi. Sản lượng vận tải tại các bến xe thực hiện với hàng ngàn lượt chuyến xe, vận chuyển hơn 100.000 lượt hành khách; trong đó tăng cường gần 100 chuyến xe, giải tỏa được hàng ngàn hành khách trong dịp cao điểm vận chuyển cuối năm này.

Chủ tịch UBND tỉnh cũng ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của đội ngũ cán bộ, công nhân viên tại bến xe phía Nam trong thời gian qua, đặc biệt là việc đảm bảo phục vụ tốt cho khách hàng vào dịp cuối năm.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ lưu ý các đơn vị cần rà soát lại cơ chế, quy trình tuyển dụng, sử dụng lái xe; thường xuyên kiểm tra sức khỏe của đội ngũ lái xe cũng như an toàn kỹ thuật phương tiện; nâng cao công tác giáo dục ý thức, tác phong, thái độ ứng xử văn hóa cho đội ngũ lái xe, nhân viên phục vụ. Đội ngũ ở các bến xe cần thực hiện tốt hơn nữa phương châm “An toàn, thân thiện, thuận tiện, đúng giờ”.

Về nhiệm vụ trước mắt,  Chủ tịch UBND tỉnh cho rằng, Công ty Cổ phần Bến xe khách cần phải đề cao ý thức, trách nhiệm trong quản lý, điều hành, phấn đẩu bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người và phương tiện khi tham gia giao thông dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Ban quản lý các bến xe cần nâng cao tác phong phục vụ hành khách, xây dựng văn hóa ứng xử, xây dựng bến xe ngày càng văn minh, lịch sự, hiện đại.


Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ kiểm tra hoạt động vận tả Công ty cổ phần Bến xe Huế

 

 

www.thuthienhue.gov.vn

Bình luận

Vui lòng chọn bộ phận cần hỗ trợ bên dưới. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
Hỗ trợ mua vé
Z 0854441080
Hỗ trợ vận tải
Z 0918826600
Tìm kiếm câu trả lời ở Câu hỏi thường gặp