Hiệp hội Vận tải Ô tô Thừa Thiên Huế: Phát triển chất lượng, an toàn, hợp tác, hiệu quả

(Vận tải ô tô) - Chiều 5/12, tại TP.Huế Hiệp hội Vận tải Ô tô Thừa Thiên Huế đã tổ chức Đại hội đánh giá kết quả hoạt động nhiệm kỳ IV 2013 - 2018, đồng thời quyết định mục tiêu và nhiệm vụ kỳ V 2019 - 2024.

Toàn cảnh Đại hội.

Theo đó, Đại hội tiếp tục tuyên truyền, vận động tập hợp các doanh nghiệp vận tải ô tô và liên quan đến ô tô trên địa bàn Tỉnh tham gia vào Hiệp hội. Xây dựng các chương trình hoạt động giúp đỡ các hội viên, đưa công nghệ thông tin vào công tác quản lí, duy trì cung cấp Tạp chí vận tải ô tô cho các hội viên, thông tin kịp thời đến các hội viên về chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và liên quan đến ngành kinh doanh đến các hội viên.

Nắm bắt kiến nghị của các hội viên, thay mặt hội viên kiến nghị lên cơ quan quản lý Nhà nước bổ sung, sửa đổi một số cơ chế, chính sách không phù hợp, làm ảnh hưởng đến quyền lợi hội viên. Tích cực chủ động làm trung gian hòa giải, khi có sự tranh chấp về quyền lợi, nhằm tạo sự đoàn kết, tăng cường hợp tác.

Bên cạnh đó, Đại hội còn vận động các doanh nghiệp vận tải tham gia phong trào "07 không" do Bộ GTVT và Hiệp hội Vận tải Ô tô Việt Nam phát động gồm: Không chạy quá tốc độ quy định; không chạy lấn làn đường; không chở quá tải trọng; không uống rượu bia và chất kích thích khi lái xe;  không chở hàng cấm và hàng nguy hiểm khi không được cấp phép;  không điều khiển xe khi không đảm bảo kỹ thuật; không dừng đỗ xa sai nơi quy định.

Được biết, sau 05 năm qua, nền kinh tế của Hiệp hội đã có nhiều chuyển biến tích cực và đạt được những kết quả quan trọng trong việc kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, cân đối về tiền tệ, tín dụng, tài chính được kiểm soát, lãi suất ngân hàng đã giảm dần...

Khen thưởng những Hội viên có thành tích xuất sắc.

Với sự chỉ đạo của Hiệp hội, Ủy ban Nhân dân Tỉnh Thừa Thiên-Huế, Sở GTVT, sự ủng hộ và những việc làm tích cực có trách nhiệm của các hội viên, hoạt động của Hiệp hội đã góp phần động viên các doanh nghiệp vượt qua khó khăn, phát huy tính chủ động, sáng tạo trong tổ chức vận tải, đổi mới công tác tổ chức quản lý, nâng vao năng lực quản trị doanh nghiệp. Chất lượng phương tiện và dịch vụ vận tải được đầu tư thích đáng, thực hành tiết kiệm chi phí, ổn định sản xuất kinh doanh.

 

Bình luận

Vui lòng chọn bộ phận cần hỗ trợ bên dưới. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
Hỗ trợ mua vé
Z 0854441080
Hỗ trợ vận tải
Z 0918826600
Tìm kiếm câu trả lời ở Câu hỏi thường gặp