Giá vé phụ thu Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 các đơn vị vận doanh tại Bến xe phía Nam Tp Huế

Để có kế hoạch phục vụ hành khách và người dân đi lại bằng phương tiện vận tải ô tô khách và ổn định giá cước vận chuyển hành khách trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, tạo điều kiện cho các đơn vị kinh doanh vận tải giải tỏa khách kịp thời quay vòng nhanh, không để người dân đi lại mà không có xe vận chuyển, đồng thời bảo đảm giá cước ngày Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 không có biến động tăng giá bất hợp lý và nhằm bù chiều xe chạy rỗng trong dịp Tết.

Các đơn vị kinh doanh vận tại tại Chi nhánh Bến xe phía Nam thuộc Công ty cổ phần Bến xe Huế đã xây dựng phương án và thống nhất những nội dung liên quan đến tỷ lệ phụ thu giá cước phù hợp với từng tuyến theo quy định đã được Chi nhánh thống kế gửi đến quý hành khách cụ thể gồm.

Cập nhật phụ thu giá vé tuyến cố định cự ly >= 900 km.

Cập nhật phụ thu giá vé tuyến cố định cự ly < 900 km, >= 650 km.

Cập nhật phụ thu giá vé tuyến cố định cự ly <650 km, >=450 km.

Cập nhật phụ thu giá vé tuyến cố định < 450 km, tuyến liên vận quốc tế Việt - Lào.

Thời gian phụ thu giá vé Tết Giáp Thìn 2024 như đã thống nhất nêu trên nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân trong những ngày trước, trong và sau Tết và các đơn vị kinh doanh vận tải thực hiện đúng mức giá phụ thu giá cước không vượt quá tỷ lệ % theo từng thời điểm phục vụ Tết, báo cáo cơ quan chức năng xử lý theo quy định trong trường hợp các đơn vị kinh doanh vận tải kê khai không đúng theo kế hoạch về thời điểm phụ thu, mức phụ thu giá vé, cũng như tổ chức bán vé trước cho hành khách không đúng quy trình đã được công bố. Mọi chi tiết, cập nhật giá vé Tết của các đơn vị khai thác tại Bến Nam xin liên hệ phòng vé Bến xe phía Nam: 0️⃣2️⃣3️⃣4️⃣3️⃣8️⃣2️⃣5️⃣0️⃣7️⃣0️⃣, 0️⃣8️⃣5️⃣4️⃣4️⃣4️⃣1️⃣0️⃣8️⃣0️⃣ hoặc qua Hotline: 0️⃣2️⃣3️⃣4️⃣6️⃣5️⃣3️⃣6️⃣6️⃣6️⃣6️⃣. Trân trọng./.

Điện thoại, website đặt vé, nốt giờ hoạt động các phòng vé Bến Nam Huế quý bạn đọc quan tâm có thể xem chi tiết tại đây.

Bình luận

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ mua vé
Z 0854441080
Hỗ trợ vận tải
Z 0898187299

Trợ lý AI

Xin chào! Tôi có thể giúp gì cho bạn?