Cận cảnh chuẩn bị ứng phó bão số 5 đảm bảo an toàn phương tiện và tài sản tại Bến xe Huế

Trước diễn biến phức tạp của cơn bão số 5 (bão Conson), ngày 11/9, trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế bắt đầu xuất hiện những đợt mưa rất to kèm với gió mạnh, nhiều phương án trước đó đã được các Chi nhánh Bến xe thuộc Công ty cổ phần Bến xe Huế phối hợp, chỉ đạo các bộ phận triển khai nhằm đảo bảo an toàn nhất cho tài sản và phương tiện đang đậu đỗ tại các Chi nhánh.

Đặc biệt tại Chi nhánh Bến xe phía Nam trong thời gian sáng ngày 11/9 đã có một số biện pháp phòng chống bão số 5 như chắn nước tại mái tôn dễ bị cuốn, chặt cây trước trong khu vực các Bến xe, chằn các cột trụ dễ nghiêng, quật đổ, cắt cầu dao điện văn phòng làm việc ...

Ngoài ra, bắt đầu từ chiều ngày 11/9, Ban Lãnh đạo Công ty đã cho hạn chế tối đa cán bộ tác nghiệp, chỉ trực một số cán bộ ở tại Bến khi bão dự kiến di chuyển tại Huế trong tối hôm nay và ngày mai.

Một số hình ảnh, video ghi nhận được tại Chi nhánh Bến xe phía Nam – 97 An Dương Vương, Tp Huế.

Cận cảnh video ứng phó bão số 5 tại Chi nhánh Bến Nam

Ứng phó bão số 13 tại Bến xe phía Bắc, 132B Lý Thái Tổ, Tp Huế. 

Ứng phó bão số 13 tại Bến xe Quảng điền - 03 Hóa Châu, Thị trấn Sịa, Tỉnh TT Huế.

Với tinh thần tích cực, chủ động, linh hoạt trong công tác PCTT, đến thời điểm này, các Chi nhánh Bến xe Huế đã chuẩn bị chu đáo về con người, phương tiện, trang bị, sẵn sàng ứng phó hiệu quả với mọi diễn biến bất thường của thời tiết, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản xung quanh các Bến xe khi có mưa bão, lũ lụt trên địa bàn. Trân trọng./.

Bình luận

Vui lòng chọn bộ phận cần hỗ trợ bên dưới. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
Hỗ trợ mua vé
Z 0854441080
Hỗ trợ vận tải
Z 0918826600
Tìm kiếm câu trả lời ở Câu hỏi thường gặp