Công ty cổ phần Bến xe Huế được tiêm vắc xin Covid-19 liều 2 quan trọng sáng 17/8

Ngày 08/6 Tập thể CBCNV Công ty cổ phần Bến xe Huế đã được tiêm chủng vắc xin AstraZeneca mũi 1 theo kế hoạch số 1457/KH-KSBT ngày 07 tháng 6 năm 2021 của Trung tâm kiểm soát bệnh tật thuộc Sở Y Tế Tỉnh. Sáng ngày 17/8 tập thể gần 60 CBCNV Công ty cổ phần Bến xe Huế đã tiến hành tiêm chủng mũi 2 tại 10-12 Nguyễn Văn Cừ, Tp Huế theo đúng kế hoạch được tiêm chủng.

Hình ảnh CBCNV Bến xe Huế đến tập trung chờ được đăng ký tiêm chủng lúc 09h30 sáng 17/8/2021.

Mũi tiêm thứ 2 rất quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe cá nhân, miễn dịch cộng đồng khi các chuyên gia về bệnh truyền nhiễm Hoa Kỳ khẳng định, việc tiêm vắc xin COVID-19 thứ hai góp phần làm giảm đáng kể số người phải nhập viện hoặc mắc COVID-19 nặng. Các chuyên gia còn cho hay, liều thứ hai không chỉ xây dựng khả năng miễn dịch cho cộng đồng mà còn tăng cường khả năng bảo vệ người tiêm không mắc bệnh và không gặp biến chứng nghiêm trọng do COVID-19 gây ra.

Phòng chờ kiểm tra trước khi tiêm chủng

Theo TS. John Zaia, chuyên gia nghiên cứu vắc xin, xu hướng bỏ qua liều thứ hai sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng miễn dịch cộng đồng và cá nhân mỗi người.

Nhiều khu vực riêng đo huyết áp dành cho CBCNV Bến xe Huế đảm bảo việc giãn cách trước khi được tiêm chủng.

Virus và các biến thể luôn tìm kiếm vật chủ. Với những biến thể của COVID-19 hiện nay, việc tiêm đầy đủ cả hai mũi vắc xin COVID-19 là cần thiết để tránh virus xâm nhập vào cơ thể. Các chuyên gia nhấn mạnh rằng, tử vong do COVID-19 hoàn toàn có thể tránh được với hai mũi tiêm vắc xin COVID-19.

CBCNV Công ty cổ phần Bến xe Huế thực hiện việc tiêm mũi 2 AstraZeneca vaccine tại các khu vực tiêm chủng khác nhau.

Tập thể CBCNV Công ty cổ phần Bến xe Huế sau khi hoàn thành 02 mũi tiêm chủng sẽ phát huy hết trách nhiệm của cá nhân đã được tin tưởng nằm trong danh sách, đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch tại Công ty nói riêng và trên địa bàn Tỉnh Thừa Thiên Huế nói chung. Anh Chị CBCNV Công ty cổ phần Bến xe Huế sau khi tiêm mũi 2 hãy chú ý theo dõi diễn biến sau khi tiêm chủng nhằm đảm bảo sức khỏe. Thân ái!

 

Bình luận

Vui lòng chọn bộ phận cần hỗ trợ bên dưới. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
Hỗ trợ mua vé
Z 0854441080
Hỗ trợ vận tải
Z 0918826600
Tìm kiếm câu trả lời ở Câu hỏi thường gặp