Hướng dẫn quét mã QR tại ứng dụng Hue-S

Trong bối cảnh dịch COVID-19 tại Việt Nam đang diễn biến ngày càng phức tạp, mỗi sự vô ý, thiếu ý thức... của bất cứ cá nhân hay sự cẩu thả, thiếu trách nhiệm của một vài đơn vị có thể làm ảnh hưởng đến nỗ lực bấy lâu nay của cả hệ thống, tệ hơn là khiến cả xã hội phải trả giá. Ngoài việc bắt buộc đeo khẩu trang tại các nơi công cộng (trong đó có Bến xe Huế), khai báo y tế thường xuyên khi di chuyển từ tỉnh này đến tỉnh khác thì việc quét mã QR tại các nơi đến giúp việc truy vết địa điểm nhanh chóng bên cạnh việc cài đặt phần mềm Bluezone nhằm xác định người tiếp xúc.

Tại Thừa Thiên Huế, việc sử dụng phần mềm Hue-S là rất thông dụng và phổ biến cho mỗi cá nhân sinh sống tại địa bàn (tài liệu hướng dẫn cài đặt tại đây). Việc ứng dụng phần mềm Hue-S để quét mã QR (đã cung cấp tại tất cả các địa điểm trên địa bàn) giúp công tác phòng chống dịch tại Huế được chủ động hơn. Sau đây, là ba bước đơn giản để quét mã QR tại ứng dụng Hue-S.

Bước 1: vào giao diện chính (trang chủ) phần mềm Hue-S, tìm chọn ô tròn ở góc dưới như hình.

Bước 2: Chọn quét mã QR

Bước 3: chọn vùng QR của địa điểm đến đưa vào ô vuông như hình

Hy vọng, bài viết sau giúp quý hành khách và đơn vị vận tải qua Bến chủ động nắm bắt được và phối hợp thực hiện khi đến mỗi Bến của Công ty cổ phần Bến xe Huế giúp công tác phòng chống dịch trên địa bàn Thừa Thiên Huế nói chung và Bến xe Huế nói riêng ngày một hoàn thiện, phòng dịch Covid thực sự hiệu quả./.

Bình luận

Vui lòng chọn bộ phận cần hỗ trợ bên dưới. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
Hỗ trợ mua vé
Z 0854441080
Hỗ trợ vận tải
Z 0918826600
Tìm kiếm câu trả lời ở Câu hỏi thường gặp