Thực hiện theo Thông tư số 08/2026/TT-KHCN ngày 31/03/2026 của Bộ Khoa học và Công nghệ về việc hướng dẫn xác thực thông tin thuê bao di động, Viettel Huế sẽ cử nhân sự trực tiếp đến hỗ trợ xác thực tại Văn phòng Công ty CP Bến xe Huế vào 14h00 ngày 05/5/2026.

Đây là hoạt động xác thực theo yêu cầu của Bộ Công An nhằm đảm bảo thông tin thuê bao di động được cập nhật chính xác. Việc xác thực sẽ được thực hiện trực tiếp, giúp toàn thể cán bộ, công nhân viên không phải đến các điểm xác thực do Viettel tổ chức, tiết kiệm thời gian và không làm gián đoạn công việc.

Ảnh sưu tầm tại Fanpage Viettel Mobile Huế.
Thông tin buổi xác thực
Đề nghị toàn thể CBCNV sử dụng SIM Viettel tập trung đầy đủ để thực hiện xác thực theo đúng lịch trên. Các thuê bao chưa xác thực có thể bị gián đoạn liên lạc theo quy định của cơ quan quản lý nhà nước.

Ảnh sưu tầm tại Fanpage Viettel Mobile Huế.
Ngoài ra, CBCNV cũng có thể tự xác thực thông qua ứng dụng MyViettel tải tại: https://viettel.vn/myviettel, một số trường hợp khác không cần xác thực thuê bao như hình hoặc theo dõi hướng dẫn chi tiết tại Fanpage Facebook Viettel Huế. Viettel Huế sẽ có mặt trực tiếp để hỗ trợ, quy trình nhanh gọn và không mất nhiều thời gian, CBCNV chỉ cần mang theo CCCD và dành vài phút vào chiều ngày mai là hoàn tất. Trân trọng./.