Công ty Phương Trang tổ chức khám sức khỏe doanh nghiệp lưu động tại Bến xe Huế

Ngày 16/9/2023, Công ty cổ phần Bến xe Huế chào mừng đoàn Bác sĩ của Công ty Phương Trang – FUTA Express về công tác, tổ chức khám sức khỏe định kỳ lưu động cho nhân viên doanh nghiệp. Đầu tư cho sức khỏe doanh nghiệp chính là đầu tư cho con người, việc khám sức khỏe định kỳ sẽ mang đến cái nhìn tổng quan về sức khỏe và thể chất, giúp người lao động điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, thói quen sinh hoạt và làm việc một cách phù hợp để nâng cao năng suất và cải thiện chất lượng cuộc sống của người lao động. 

Thực hiện theo Thông tư liên tịch số 24/2015/TTLT-BYT-BGTVT ban hành ngày 21/08/2015 của Bộ Y tế, Bộ Giao thông Vận tải quy định về tiêu chuẩn sức khoẻ của người lái xe, việc khám sức khoẻ định kỳ đối với người lái xe ô tô và quy định về cơ sở y tế khám sức khoẻ cho người lái xe, tất cả các cơ sở y tế công lập và tư nhân để đủ điều kiện cấp giấy khám sức khỏe cho lái xe trên địa bàn đều cần phải đảm bảo về điều kiện trang thiết bị, cơ sở vật chất và nhân lực.

Người lái xe tham gia giao thông khi không đủ điều kiện về sức khỏe là mối nguy hiểm cho chính bản thân tài xế, những người xung quanh và xã hội. Đây được xem là một trong những nguyên nhân chủ yếu gây ra các vụ tai nạn giao thông.

Tại đơn vị Phương Trang, công tác quản lý các cơ sở khám sức khỏe cho lái xe đã được triển khai đồng bộ, hiệu quả trong thời gian qua. Qua đó, góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông cho đơn vị nói riêng và trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế nói chung.

Công ty cổ phần Bến xe Huế rất hân hạnh được phối hợp, hỗ trợ cho đoàn Bác sĩ lưu động của đơn vị Phương Trang nói riêng và tất cả các đơn vị vận doanh khác thời gian đến trong việc tổ chức các hoạt động khám sức khỏe cho lái xe, nhân viên doanh nghiệp, bởi đây là yếu tố rất quan trọng góp phần nhằm vận hành đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn Thừa Thiên Huế./.

Bình luận

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ mua vé
Z 0854441080
Hỗ trợ vận tải
Z 0898187299

Trợ lý AI

Xin chào! Tôi có thể giúp gì cho bạn?