Giới thiệu

Đây là một địa điểm du lịch THác khi bạn đến với Tỉnh Kon Tum. Thuộc xã Đăk Man, huyện Đăk Glei, cách trung tâm huyện gần 25km. Thác Đăk Chè nằm ngay cạnh đường Hồ Chí Minh, là nơi dừng chân lý tưởng cho khách đi xa. Xe khách chạy tuyến bắc nam trên cung đường Hồ Chí Minh trước khi qua đèo Lò xo là đi qua thác Đăk Chè các bác tài thường dừng lại tại thác để nghỉ ngơi kiểm tra lại xe, và ngắm cảnh thác nước trắng xóa đổ xuống từ trên cao là một phương pháp giải tỏa mọi mệt mỏi.

Thác Chè, cũng có người gọi là  thác Chẽ vì có hình dáng nguồn nước đổ trắng xoá uốn lượn hình chữ S trên nền đá màu xám xẫm như chẽ tách đôi sườn núi. Thác này nằm cách thị trấn Đăk Glei, Bắc Kon Tum khoảng 60km về phía bắc, có đường Hồ Chí Minh đi qua với cầu lớn bắc ngang như thác Monique,m nằm trong vùng núi cao Ngọc Lĩnh.

thác chè

Nguồn nước đổ mạnh xuống vực sâu, cảnh quan lạ mắt hấp dẫn du khách dừng chân ngoạn cảnh, chụp hình, thưởng thức bầu không khí trong lành và sự mát mẻ, tinh khiết của dòng nước. Cư dân trong huyện Đăk Glei, người dân tộc Xơ Đăng và người Việt thường đến chơi ở thương nguồn và tắm mát.

Khi đi du lịch thăm quan thị trấn Măng Đen, Kon Tum, du khách được thư giản, nghỉ ngơi tại một không gian tĩnh lặng của rừng nguyên sinh và nhiều hồ, thác nước. Khí hậu nơi đây trong lành, mắt mẻ thích hợp việc du khách tránh nắng mùa hè.

Trên con đường đi Măng Đen, du khách sẽ thấy đường sự quanh co, hai bên là những rừng thông xanh ngát, thoang thoảng mùa nhựa thông. Xung quanh là tiếng chim hót líu lo, khí hậu mát lành, hoang sơ, hùng vĩ của núi đồi. Vì thế Măng Đen được du khách thường yêu mến và xem là xứ sở Đà Lạt của Kon Tum. Hiện nay nhiều du khách các tỉnh lân cận đi du lịch Măng Đen, đến khu vực Thác Chè để nghỉ ngơi và chiêm ngưỡng vẻ đẹp nơi đây.

Hình ảnh

Bản đồ

Tuyến xe đi qua Thác Đắk Chè, Kon Tum

Thời gian di chuyển và giá cả chỉ tương đối, vui lòng liên hệ với đối tác để biết giá chính xác

Bình luận

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ mua vé
Z 0854441080
Hỗ trợ vận tải
Z 0898187299

Trợ lý AI

Xin chào! Tôi có thể giúp gì cho bạn?