Khen thưởng học sinh xuất sắc các cấp năm học 2022-2023 và phát quà trung thu cho các cháu thiếu nhi, nhi đồng

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2023, BCH Công đoàn Công ty cổ phần Bến xe Huế đã thực hiện các quyết định khen thưởng học sinh xuất sắc các cấp năm học 2022 - 2023 và phát quà trung thu cho các cháu thiếu nhi, nhi đồng là con của CBCNV Công ty trong độ tuổi.

Khen thưởng học sinh xuất sắc các cấp năm học 2022-2023 và phát quà trung thu cho các cháu thiếu nhi, nhi đồng

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2023, BCH Công đoàn Công ty cổ phần Bến xe Huế đã thực hiện các quyết định khen thưởng học sinh xuất sắc các cấp năm học 2022 - 2023 và phát quà trung thu cho các cháu thiếu nhi, nhi đồng là con của CBCNV Công ty trong độ tuổi.

Lan toả chiến dịch "Làm cho thế giới sạch hơn" năm 2023

Ngày 11/9/2023, Bộ GTVT vừa có Văn bản số 10152/BGTVT-KHCN&MT gửi các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2023. Được biết, chiến dịch "Làm cho thế giới sạch hơn" do Australia khởi xướng từ năm 1993, được phát động trên toàn cầu, tổ chức vào tuần thứ 3 của tháng 9 hàng năm. Đến nay, Chiến dịch đã thu hút sự tham gia hưởng ứng của trên 180 quốc gia trên thế giới. Việt Nam đã tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch từ năm 1994 đến nay, với nhiều hoạt động thiết thực.

Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác xây dựng phong trào toàn dân tham gia PCCC

Ngày 20/9/2023, Đảng bộ Công ty cổ phần Bến xe Huế nhận được công văn số 1120/CV-TU của Thành uỷ Huế vế việc tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác xây dựng phong trào toàn dân tham gia PCCC. Từ thực trạng, thời gian gần đây tình hình cháy, nổ có chiều hướng diễn biến phức tạp, nghiêm trọng, đặt ra yêu cầu cấp bách phải có tư duy, nhận thức, phương pháp, cách làm mới trong lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý, điều hành và tổ chức thực hiện của cấp uỷ, chính quyền các cơ quan, đơn vị, địa phương, nòng cốt là các lực lượng chuyên trách trong công tác PCCC&CNCH và đặc biệt đồi hỏi ý thức rất cao của người dân đối với công tác này.

Công ty Phương Trang tổ chức khám sức khỏe doanh nghiệp lưu động tại Bến xe Huế

Ngày 16/9/2023, Công ty cổ phần Bến xe Huế chào mừng đoàn Bác sĩ của Công ty Phương Trang – FUTA Express về công tác, tổ chức khám sức khỏe định kỳ lưu động cho nhân viên doanh nghiệp. Đầu tư cho sức khỏe doanh nghiệp chính là đầu tư cho con người, việc khám sức khỏe định kỳ sẽ mang đến cái nhìn tổng quan về sức khỏe và thể chất, giúp người lao động điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, thói quen sinh hoạt và làm việc một cách phù hợp để nâng cao năng suất và cải thiện chất lượng cuộc sống của người lao động.

HTX Diên Hồng nâng cấp xe phòng khai thác tuyến Gia Lai từ 15/9

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải hành khách bằng ô tô trên tuyến cố định Huế - Gia Lai. HTX vận tải Diên Hồng trong ngày 15/9/2023 đã chính thức nâng cấp phương tiện đưa vào sử dụng thêm dòng xe Thaco Mobihome 22 giường được đóng trên nền tảng xe giường nằm Thaco Mobihome 120sl sử dụng động cơ Weichai nổi tiếng. Với thiết kế với 22 buồng riêng biệt theo kiểu kiến trúc cung điện, đơn vị Diên Hồng nhắm tới dịch vụ cao cấp hơn trong phục vụ vận tải hành khách đi lại trên tuyến.

Xe tuyến cố định cần đề xuất di chuyển trên các tuyến cao tốc mới hoàn thành đi phía Bắc

Hiện nay, các doanh nghiệp vận tải hành khách theo tuyến cố định muốn di chuyển vào các tuyến cao tốc mới đưa vào khai thác cần đề xuất để Bộ GTVT bổ sung công bố tuyến theo quy định, các cao tốc mới đã hoàn thành và đưa vào sử dụng tại các tuyến xe liên tỉnh từ Huế đi các tỉnh phía Bắc gồm: Cao tốc Mai Sơn -QL45 dài khoảng 65 km đi qua tỉnh Ninh Bình, Thanh Hoá hoàn thành tháng 4/2023 và cao tốc Cao Bồ - Mai Sơn dài hơn 15 km đi qua tỉnh Ninh Bình hoàn thành tháng 12/2021, cao tốc Cam Lộ - La Sơn dài gần 100 km đi qua tỉnh Quảng Trị, Thừa Thiên Huế hoàn thành tháng 12/2022.

Vui lòng chọn bộ phận cần hỗ trợ bên dưới. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
Hỗ trợ mua vé
Z 0854441080
Hỗ trợ vận tải
Z 0898187299
Tìm kiếm câu trả lời ở Câu hỏi thường gặp