Linh hoạt xử lý phòng dịch các phương tiện đến Bến xe phía Nam

Quy trình phòng dịch Covid - 19 tại Bến xe Huế vẫn tiếp tục được triển khai, nhân rộng. Trong tình hình mới, Ban chỉ đạo phòng chống dịch tỉnh Thừa Thiên Huế do Phó Chủ tịch tỉnh, Phan Thanh Bình nhận định, mặc dầu tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, luôn phát sinh tình huống mới nhưng cơ bản tỉnh đã có những giải pháp xử lý các vấn đề phát sinh, làm tốt công tác ngăn dịch bệnh xâm nhập trên địa bàn.

Phó Chủ tịch tỉnh Thừa Thiên Huế - Phan Thanh Bình phát biểu tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch ngày 24/02/2021.

Từ đó, các Bến xe cần linh hoạt xử lý phòng dịch, đánh giá nguy cơ các nhóm, các khu vực, phương tiện tiến hành đồng bộ các biện pháp phòng chống dịch. Trước tiên là phải làm tốt việc khai báo y tế, từ đó mới truy vết, khoanh vùng, dập dịch; đồng thời phải kết hợp với tuyên truyền vận động người dân cung cấp thông tin, phát giác người có nguy cơ dịch tễ; phát huy vai trò của các tổ chống dịch tại cộng đồng các Bến xe. Một số hình ảnh các phương tiện được kiểm tra, phòng dịch tại Chi nhánh Bến xe phía Nam - Công ty cổ phần Bến xe Huế.

📔 Phương tiện từ tuyến Thành phố Hồ Chí Minh:

📒 Tuyến Buôn Mê Thuột:

📗 Tuyến Gia Lai:

📘 Tuyến Kom tum:

Khai báo y tế luôn được duy trì các buổi: sáng sớm, trưa, chiều tối hàng ngày tại Chi nhánh Bến xe phía Bắc - Công ty cổ phần Bến xe Huế:

Bình luận

Vui lòng chọn bộ phận cần hỗ trợ bên dưới. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
Hỗ trợ mua vé
Z 0854441080
Hỗ trợ vận tải
Z 0918826600
Tìm kiếm câu trả lời ở Câu hỏi thường gặp