Website Bến Xe Huế phiên bản 4 ra mắt ngày 14/4 với những tính năng hướng đến khách hàng

Website benxehue.vn được hình thành vào năm 2010 do Công ty TNHH Nhà nước MTV Quản lý Bến xe Thừa Thiên Huế quản lý và khai thác. Sau khi chuyển đổi sang mô hình Công ty cổ phần năm 2015, vào ngày 01/8/2019 website được nâng cấp phiên bản giai đoạn 1 với thiết kế mới, nền tảng ngôn ngữ lập trình khác biệt so với phiên bản cũ. Đến ngày 01/6/2021 phiên bản nâng cấp tiếp theo được hoàn thiện với tính năng hỗ trợ đặt vé trực tuyến, tạo mã QR cho hành khách đi xe, hỗ trợ phòng ngừa dịch bệnh Covid-19. Lần nâng cấp giai đoạn 3 được hình thành vào ngày 20/11/2021, với các tính năng mới và có các mục đích nâng cấp cụ thể thể hiện đầy đủ tại link.

Nhằm chào mừng ngày kỷ niệm 29 năm thành lập Công ty cổ phần Bến xe Huế (tên hoạt động hiện nay) tiền thân từ Công ty TNHH Nhà nước MTV Quản lý Bến xe Thừa Thiên Huế (14/4/1994 - 14/4/2023), website: benxehue.vn ra mắt phiên bản phát triển lần thứ 4 với những tính năng hướng đến tập trung phục vụ khách hàng, đối tác vận tải, kinh doanh khác ...

Việc nâng cấp website giai đoạn 4 là quá trình can thiệp vào website về giao diện, cấu trúc và chức năng của trang web, giúp trang web của Công ty ngày một hoàn thiện hơn, phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của độc giả, để website mang lại hiệu quả trong quá trình vận hành tại doanh nghiệp. Một số tính năng đã hiển thị gồm có:

🚌 CHỈNH SỬA GIAO DIỆN TRANG CHỦ HƯỚNG ĐẾN KHÁCH HÀNG; 

🇦 Tại phần Top Header có thêm phần quảng cáo thay đổi để giới thiệu các nội dung quan trọng của Công ty CP Bến xe Huế gửi đến bạn đọc, phù hợp với kích thước dành cho phiên bản sử dụng máy tính và bản trên thiết bị di động.

🇧 Thêm mới ô tìm kiếm ở Header web để có thể tìm và hiển thị các nội dung trên trang web được ban đọc quan tâm:

🇨 Thêm Slide và các hiệu ứng ở trang chủ, tại mỗi hiệu ứng được chuyển đổi hình tự động hoặc khi bạn đọc click vào 1 nút tròn, khi click vào có thể vào đúng chuyên mục được độc giả quan tâm tại Bến xe Huế như phần: TIN TƯC - SỰ KIỆN, HƯỚNG DẪN THỦ TỤC - VĂN BẢN CHUYÊN NGÀNH, HỎI ĐÁP - CÂU HỎI THƯỜNG GẶP, TUYẾN XE HOẠT ĐỘNG TẠI BẾN XE HUẾ.

🇩 Ẩn bớt nội dung bài viết về trang tin nội bộ Công ty qua page khác để hiển thị thêm thông tin bạn đọc quan tâm trên trang chủ.

🇪 Galery Thư viện hình ảnh và video được hiển thị đa dạng với 8 mục và được phân loại chỉ mục hình ảnh, video tương ứng.

🗺 THÊM TÍNH NĂNG GIÚP NGƯỜI DÙNG QUẢN LÝ TÀI KHOẢN:

1️⃣Quý khách vui lòng đăng nhập bằng tài khoản đã có ở Công ty CP Bến xe Huế (dành cho cán bộ nhân viên, đối tác vận tải ...) hoặc đăng nhập thông qua tài khoản Facebook, Google đã sở hữu. Trong trường hợp chưa đăng ký tài khoản, quý khách có thể chọn dòng “Đăng ký” để đăng ký tài khoản tại website Benxehue.vn. Mật khẩu tạo có thể gồm ký tự hoặc số nhưng cần trên 6 số như Hình.

2️⃣Tạo lập chức năng khôi phục mật khẩu tại Form Đăng nhập, giúp người dùng khôi phục lại mật khẩu tại địa chỉ mail đã đăng ký trên trang benxehue.vn

3️⃣Đồng ý cho website sử dụng thông tin Cookies nhằm cải thiện trải nghiệm khi truy cập. Sau khi đồng ý thông tin về tài khoản cá nhân sẽ được bảo mật nhằm tăng tính xác thực khi quý khách đặt mua vé và không hiển thị lại trong những lần truy cập vào web tiếp theo.

4️⃣Sau khi đăng nhập thành công, người dùng có thể xem chi tiết về thông tin cá nhân mình đã cung cấp, các vé đã đặt mua và đăng xuất.

🎁 HIỂN THỊ THÊM TẠI TRANG CHỦ THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ LUỒNG TUYẾN PHỔ BIẾN, KHÁM PHÁ ĐIỂM ĐẾN, ĐIỂM GIỮA TUYẾN PHỤC VỤ ĐỐI TÁC VẬN TẢI, HÀNH KHÁCH, ĐẶT VÉ THANH TOÁN TẠI CÁC CHI NHÁNH BẾN XE.

❣️Hiển thị dữ liệu của các điểm giữa trên tuyến trên hành trình bến đi - bến đến nếu có phục vụ hành khách đi đến các điểm giữa này (đang được cập nhật để hoàn thiện trong thời gian tới) giúp quý khách dễ dàng chọn lựa đơn vị vận tải phù hợp với tuyến đường muốn dừng tại các điểm giữa đã được cung cấp.

💕Tạo mới TUYẾN XE PHỔ BIẾN tại 03 Chi nhánh Bến xe gồm: Bến Nam, Bến Bắc và Bến Quảng Điền để khách hàng dễ nắm bắt, biết được giá vé và nhận dạng các tuyến xe phổ biến cũng như các địa danh có đi ngang qua trên tuyến (đang cập nhật để đầy đủ dữ liệu hơn)

💓Tạo mới chuyên mục KHÁM PHÁ ĐIỂM ĐẾN trên trang chủ giúp độc giả khám phá các địa điểm địa danh trên tuyến cố đinh có đi ngang qua các danh thắng này, mà không cần di chuyển thêm bởi các phương tiện khác trên hành trình, giúp hành khách biết được các điểm du lịch mình có thể đi đến khám phá từ các tuyến cố định hoạt động tại các Chi nhánh trực thuộc Công ty cổ phần Bến xe Huế.

🎫 ĐẶT MUA VÉ TRỰC TUYẾN QUA MÃ QR, liên hệ thanh toán tại các quầy vé bán uỷ thác tại các Chi nhánh Bến xe thuận tiện hơn với những thủ tục được hướng dẫn chi tiết tại chuyên mục: HƯỚNG DẪN MUA VÉ TRỰC TUYẾN.

Tại đó, hàng ngày CBCNV các Chi nhánh sẽ kiểm tra đơn hàng theo tài khoản và đường dẫn được cung cấp để căn cứ bán vé cho khách đã đặt mua vé trực tuyến.

Liên hệ xác nhận chổ mua vé tại Bến Nam qua số: 085.444.1080 và 0234.3825.070 (hành chính);

Liên hệ xác nhận chổ mua vé tại Bến Bắc qua số: 076.844.1080 và 0234.3588.490 (hành chính);

Hy vọng với việc nâng cấp website phiên bản lần thứ 4 này sẽ giúp bạn đọc và đặc biệt là CBCNV Công ty CP Bến xe Huế tiếp cận đến trang chủ benxehue.vn để phục vụ hành khách, đơn vị vận tải, đối tác khác được nhiều hơn, giảm bớt việc tìm hiểu từ các trang thông tin không chính thống khác và cung cấp đến quý bạn đọc, đơn vị vận tải, các đối tác của Công ty CP Bến xe Huế nhiều thông tin bổ ích, thiết thực. Rất mong được các bạn đón nhận và bổ sung nhiều ý tưởng mới để trang chủ Công ty ngày một hoàn thiện hơn. Xin chân thành cảm ơn sư quan tâm và ủng hộ chúng tôi trong thời gian vừa qua. Kính chào mừng kỷ niệm 29 năm thành lập Công ty CP Bến xe Huế (14/4/1994 - 14/4/2023)./.

Bình luận

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ mua vé
Z 0854441080
Hỗ trợ vận tải
Z 0898187299

Trợ lý AI

Xin chào! Tôi có thể giúp gì cho bạn?