Website Bến xe Huế nâng cấp tính năng mới dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty

Trong không khí hân hoan chào mừng dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty cổ phần Bến xe Huế, chúng tôi xin gửi lời tri ân đến tất cả các đối tác, khách hàng và nhân viên đã ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Để kỷ niệm sự kiện đặc biệt này, ngoài tổ chức các hoạt động vào ngày kỷ niệm, chúng tôi xin giới thiệu một số tính năng mới trên trang web benxehue.vn nhằm mang đến trải nghiệm độc đáo và thú vị cho cộng đồng người sử dụng.

Chúng tôi xin hân hạnh chia sẻ với quý vị tính năng mới phát triển lần thứ 6 trên trang web của chúng tôi - một phần của sự cam kết của chúng tôi để chia sẻ câu chuyện và hành trình phát triển của công ty từ khi thành lập cho đến ngày hôm nay, đã phát triển qua 5 giai đoạn trước đó, cụ thể gồm:

1️⃣ Website benxehue.vn được hình thành vào năm 2010 do Công ty TNHH Nhà nước MTV Quản lý Bến xe Thừa Thiên Huế quản lý và khai thác. Sau khi chuyển đổi sang mô hình Công ty cổ phần năm 2015, vào ngày 01/8/2019 website được nâng cấp phiên bản giai đoạn 1 với thiết kế mới, nền tảng ngôn ngữ lập trình khác biệt so với phiên bản cũ.

2️⃣Đến ngày 01/6/2021 phiên bản nâng cấp tiếp theo được hoàn thiện với tính năng hỗ trợ đặt vé trực tuyến, tạo mã QR cho hành khách đi xe, hỗ trợ phòng ngừa dịch bệnh Covid-19.

3️⃣Lần nâng cấp giai đoạn 3 được hình thành vào ngày 20/11/2021, với các tính năng mới và có các mục đích nâng cấp cụ thể thể hiện đầy đủ tại link.

4️⃣Nhằm chào mừng ngày kỷ niệm 29 năm thành lập Công ty cổ phần Bến xe Huế (tên hoạt động hiện nay) tiền thân từ Công ty TNHH Nhà nước MTV Quản lý Bến xe Thừa Thiên Huế (14/4/1994 - 14/4/2023), website: benxehue.vn ra mắt phiên bản phát triển lần thứ 4 với những tính năng hướng đến tập trung phục vụ khách hàng, đối tác vận tải, kinh doanh khác ...

5️⃣ Nhằm chào mừng dịp Kỷ niệm 78 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2023), một số tính năng mới được phát triển lần thứ 5 trên website Bến xe Huế được ra mắt nhằm gia tăng khả năng tương tác với khách hàng, thiết lập sự chuyên nghiệp của nhà cung cấp là các đơn vị vận tải vận doanh và đảm bảo chất lượng dịch vụ đến từ đội ngũ tập thể cán bộ nhân viên Công ty cổ phần Bến xe Huế.

Nhân dịp hướng đến dịp kỷ niệm 30 năm thành lập công ty, chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả mọi người đã đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Tính năng mới này không chỉ là một cách để kỷ niệm quãng đường đã đi mà còn là một lời cam kết của chúng tôi để tiếp tục phát triển và cống hiến cho cộng đồng trong tương lai. Hãy cùng nhau chia sẻ niềm tự hào và tiếp tục hành trình đầy ý nghĩa này cùng chúng tôi!

🚌Section (Phần) TUYẾN XE HOẠT ĐỘNG TRONG NGÀY tại Trang Chủ, phân loại theo BẾN XE hoạt động

🚙 Thêm chức năng lọc theo tab: Tất cả, Bến Nam, Bến Bắc, Quảng Điền;

🚕 Sắp xếp theo "Giờ đi", chỉ đặt vé được trước 1h xe xuất bến;

🚗 Phân trang chuyển thành XEM THÊM (14 chuyến/trang);

🚑  Sửa button "Liên hệ" của PHÒNG VÉ TƯ NHÂN thành "Gọi + SĐT phòng vé tư nhân tương ứng".

⭐ Section (Phần) tính năng RATING (ĐÁNH GIÁ) phương tiện: Mỗi lịch trình có nhiều đánh giá: từ 1-5 sao kèm lời nhận xét(nếu có);

💫Nhà xe(client) có nhiều lịch trình, tổng hợp tất cả các đánh giá của lịch trình sẽ ra lượng rating của nhà xe: từ 1.0 đến 5.0 (số lần đánh giá);

🌟 Chỉ người dùng có tài khoản (đăng nhập ở website) mới được quyền đánh giá.

👥 Trong tab GIỚI THIỆU tại chuyên mục CÁN BỘ - NHÂN VIÊN sẽ hiển thị đầy đủ ngày sinh của tập thể CBCNV, NVHĐ Công ty cổ phần Bến xe Huế như hình: Thêm field (trường) Ngày sinh cho cán bộ nhân viên.

👤Trên mỗi bài viết ở thanh Sidebar (thanh dọc bên phải) đều sẽ hiển thị Slider danh sách CBCNV, NVHĐ có ngày sinh nhật trong tháng, mỗi chuyển động cách nhau tương ứng 15 giây như Hình. Hiện biểu tượng "Bánh sinh nhật" cho người có ngày sinh nhật hôm nay.

💕Trong tab KINH DOANH tạo mới tab con KÝ GỬI HÀNG HÓA nhằm giới thiệu đến khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi từ các Chi nhánh Bến xe trực thuộc Công ty cổ phần Bến xe Huế có các đơn vị vận tải có liên kết phục vụ, đảm bảo chất lượng, giá dịch vụ đã cam kết .... ;

🎫Tạo mới trang Báo cáo API dành cho việc thống kê từ Bộ Công Thương nhằm hoàn thiện hồ sơ đăng ký WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

📔Thông tin cần hiển thị theo từ đầu năm đến ngày cần thống kê về số lượng người bán, sản phẩm, giao dịch, tổng giá trị giao dịch như giao diện đang cung cấp.

🗺Tạo TRỢ LÝ PHẢN HỒI THÔNG TIN trả lời câu hỏi 24/24h của hành khách, đối tác khác khi nhân viên hỗ trợ mua vé và vận tải chưa kịp thời phản hồi.

💬Đăng ký huấn luyện dữ liệu phản hồi hành khách được chính xác, đồng bộ dữ liệu Bến xe cung cấp từ CHAT GPT.

Hy vọng với việc nâng cấp website phiên bản lần thứ 6 này sẽ giúp bạn đọc, hành khách và đặc biệt là CBCNV Công ty CP Bến xe Huế tiếp cận đến trang chủ benxehue.vn để phục vụ hành khách, đơn vị vận tải, đối tác khác được tốt hơn, hạn chế việc tìm hiểu từ các trang thông tin không chính thống khác và cung cấp đến quý bạn đọc, đơn vị vận tải, các đối tác của Công ty CP Bến xe Huế nhiều thông tin bổ ích, thiết thực. Rất mong được các bạn đón nhận và bổ sung nhiều ý tưởng mới để trang chủ Công ty ngày một hoàn thiện hơn. Xin chân thành cảm ơn sư quan tâm và ủng hộ chúng tôi trong thời gian vừa qua. Kính chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty CP Bến xe Huế (14/4/1994 - 14/4/2024)./.

Bình luận

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ mua vé
Z 0854441080
Hỗ trợ vận tải
Z 0898187299

Trợ lý AI

Xin chào! Tôi có thể giúp gì cho bạn?